top of page

TeraBox trở thành Silver Partner hãng công nghệ Veeam

Veeam cung cấp những giải pháp cho phép các doanh nghiệp xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, vận hành, giảm thiểu rủi ro và phát huy hết công suất. Veeam đảm bảo rằng dữ liệu luôn có sẵn, được bảo vệ, và hoạt động tích cực cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Bất kể dữ liệu khách hàng – ở hệ thống ảo hóa, vật lý, dịch vụ SaaS hay IaaS, hybrid cloud hoặc multi cloud – nền tảng của Veeam sẽ giúp hàng trăm nghìn công ty duy trì doanh nghiệp đang hoạt động trước các thảm họa.

Veeam hiện có hơn 70.000 đối tác chuyên nghiệp và hơn 400.000 khách hàng với trụ sở được đặt tại Baar, Thụy Sĩ và có nhiều văn phòng trên toàn thế giới.

Từ đầu năm 2024, TeraBox chính thức trở thành Silver Partner của Veeam tại Việt Nam (Cloud & Service Provider và Value-Added Reseller) trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ sao lưu và dự phòng dữ liệu trên dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS).

Hiểu được mức độ quan trọng của dữ liệu doanh nghiệp và việc chuyển đổi đám mây, thông qua công nghệ của Veeam, TeraBox sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp có khả năng quản lý dữ liệu chất lượng và an toàn nhất.


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Komentarze


bottom of page